GIỚI THIỆU CHUNG

Hoạt động vận chuyển hàng hóa là một trong những khâu quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Hàng hóa của các doanh nghiệp thường phải chuyên chở với khối lượng lớn và hầu như đều được đóng vào các container chuyên dụng. Do đó, dịch vụ vận tải container trở thành dịch vụ vận chuyển quan trọng, phổ biến ở các công ty vận tải hàng hóa.
 

Dịch vụ vận tải container của Trần Chính Phát Logistics là doanh nghiệp uy tín với dịch vụ vận tải container chất lượng cho các doanh nghiệp. Khách hàng có thể thuê nguyên xe được niêm phong để vận chuyển container. Dịch vụ vận tải container mang đến sự linh hoạt về thời gian và tiện lợi cho khách hàng. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kì nơi nào theo thời gian của mình hoặc theo thời gian cam kết của Trần Chính Phát

Với hệ thống vận tải mới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, container hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng trên suốt quãng đường. Chi phí dịch vụ vận tải container đã được Trần chính Phát xem xét và cân nhắc nên có mức cước phải chăng trên thị trường. Trần chính Phát luôn mong muốn khách hàng được yên tâm trong vấn đề vận chuyển để doanh nghiệp hoàn thành tốt các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Lợi ích của vận tải container

Dịch vụ vận tải container có rất nhiều ưu điểm vì thế đây là một trong những dịch vụ giao hàng phổ biến với các doanh nghiệp hiện nay.

Với khách hàng:

  • Container giúp bảo vệ hàng hóa, giảm thiểu các tình trạng bị mất cấp, hư hỏng hay nhiễm bẩn.
  • Giảm được chi phí bao bì và thời gian kiểm đếm hàng.
  • Đơn giản hóa được thủ tục trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lưu thông.
  • Vận tải container giúp chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn trong một lần, đảm bảo cho thời gian giao hàng hoặc quá trình sản xuất sản phẩm không bị ngưng trệ.

Với đơn vị chuyên chở:

  • Tránh được tình trạng thất lạc hoặc mất hàng hóa. Việc vận chuyển container cũng dễ dàng được quản lý và kiểm soát vì mỗi container vận chuyển chỉ dành riêng cho một khách hàng.
  • Khách hàng vận chuyển container đa phần có nhu cầu cố định và lâu dài vì thế là nguồn khách hàng tiềm năng cho các công ty vận chuyển hàng hóa.

Hotline: 0909069696

 

Trần Chính Phát Logistics

Trần Chính Phát Logistics là doanh nghiệp uy tín với dịch vụ vận chuyển container. Xứng đáng để khách hàng gửi niềm tin.